Thỏa thuận người dùng

Thỏa thuận Người dùng (gọi tắt là “Bản thỏa thuận”) này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn và Giao Bánh Nhanh (chủ quản website bán hàng trực tuyến https://giaobanhnhanh.com,sau đây có thể gọi tắt là “Giao Bánh Nhanh”), áp dụng khi bạn Mua hàng của Giao Bánh Nhanh tại website https://giaobanhnhanh.com (sau đây gọi tắt là “Mua hàng tại Giao Bánh Nhanh”).

Điều 1: Lưu ý trước khi sử dụng

1.1. Tổng quan

 1. a) Thỏa thuận Người dùng (gọi tắt là “Bản thỏa thuận”) này được hiểu là Bản Hợp đồng giữa Bạn và Giao Bánh Nhanh (chủ quản website bán hàng trực tuyến https://giaobanhnhanh.com,sau đây có thể gọi tắt là “Giao Bánh Nhanh”), áp dụng khi bạn Mua hàng của Giao Bánh Nhanh tại website https://giaobanhnhanh.com (sau đây gọi tắt là “Mua hàng tại Giao Bánh Nhanh”).
 2. b) Bạn cần đọc và đồng ý với tất các các quy định trong Bản thỏa thuận này trước khi Mua hàng tại Giao Bánh Nhanh. Nếu không đồng ý với bất cứ quy định nào thì Bạn không nên Mua hàng tại Giao Bánh Nhanh. Khi đã mua hàng tại Giao Bánh Nhanh (Đã đặt mua hàng thành công trên website : https://giaobanhnhanh.com) thì có nghĩa là Bạn đã hoàn toàn tự nguyện đồng ý với tất cả các quy định trong Bản thỏa thuận này.
 3. c) Bản thỏa thuận này gồm chín (9) Điều. Những tiêu đề chính và phụ trong Bản thỏa thuận này chỉ để tham khảo chứ không giới hạn phạm vi mỗi mục.

1.2. Thay đổi nội dung

 1. a) Giao Bánh Nhanh có thể sửa đổi nội dung Bản thỏa thuận này vào bất cứ thời gian nào.
 2. b) Những thay đổi trong bản thỏa thuận sẽ được thông báo trên website https://giaobanhnhanh.com trước thời điểm áp dụng (ngày hiệu lực) ít nhất là mười bốn (14) ngày.
 3. c) Nếu Bạn không đồng ý với nội dung thay đổi thì có thể Không mua hàng tại Giao Bánh Nhanh, hoặc gửi văn bản phản đối đến Giao Bánh Nhanh trước ngày hiệu lực. Ngược lại nếu không có động thái gì thì có nghĩa là Bạn đồng ý với các nội dung thay đổi.
 4. d) Trong trường hợp Giao Bánh Nhanh không chấp nhận văn bản phản đối của Bạn thì vào ngày hiệu lực thỏa thuận mua bán này được tự động chấm dứt.
 5. e) Bản thỏa thuận này được sửa đổi lần gần đây nhất là ngày 16/10/2019.

Điều 2: Quan hệ của Giao Bánh Nhanh với các bên

2.1. Vai trò của Giao Bánh Nhanh:

 1. a) Thông qua website https://giaobanhnhanh.com,Giao Bánh Nhanh cung cấp các sản phẩm bánh sinh nhật, bánh kem, bánh ngọt cho các Bên mua hàng hóa tại website.
 2. b) Sản phẩm : Sản phẩm bánh sinh nhật, bánh kem, bánh ngọt
 3. c) Khách hàng : Là người mua hàng tại website https://giaobanhnhanh.com

2.2. Thông tin cá nhân của bạn

Giao Bánh Nhanh luôn coi trọng vấn đề Bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Hãy xem Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi để hiểu hơn về những cam kết của Giao Bánh Nhanh nhằm bảo vệ thông tin cho Bạn cũng như việc sử dụng và chia sẻ thông tin khi cần.

2.3. Thông tin của những đối tượng khác

Giao Bánh Nhanh sẽ không cung cấp thong tin của cá nhân khác ngoài thông tin thanh toán cho Bạn.

2.4. Quyền sở hữu trí tuệ và An toàn bảo mật: Bạn cam kết:

 1. a) Tôn trọng quyền sở hữu trí tuệ của Giao Bánh Nhanh và các sản phẩm, dịch vụ khác của Giao Bánh Nhanh; không tự ý thay đổi tên gọi, hình ảnh, nút bấm và các thành phần liên quan đến thương hiệu của các sản phẩm của Giao Bánh Nhanh tại bất kỳ đâu.
 2. b) Hợp tác và cung cấp thông tin theo yêu cầu của Giao Bánh Nhanh trong quá trình điều tra các trường hợp nghi ngờ phạm pháp, lừa đảo hoặc vi phạm các quy định của Giao Bánh Nhanh.
 3. c) Thực hiện đúng các hướng dẫn an toàn của Giao Bánh Nhanh, Tự Bảo Mật Thông Tin và chịu trách nhiệm nếu để xảy ra mất mát do rò rỉ thông tin từ phía mình.

2.5. Chuyển nhượng

Khi đã nhận sản phẩm và Thanh Toán hoàn tất thì sản phẩm đó thuộc về Bạn. Bạn có thể bán lại hoặc trao đổi với người khác nhưng phải đảm bảo điều 2.4.a

2.6. Liên hệ tới Bạn

Bằng việc cung cấp số điện thoại (di động và/hoặc cố định) khi Mua hàng tại Giao Bánh Nhanh, Bạn đã đồng ý cho phép Giao Bánh Nhanh được gửi tin nhắn SMS/ MMS hoặc gọi điện thoại tới số điện thoại của Bạn để giới thiệu, tư vấn, hỗ trợ hoặc thông báo về Giao Bánh Nhanh.

2.7. Thông tin liên hệ của Giao Bánh Nhanh

Ngoài các phương thức liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ được Giao Bánh Nhanh đưa lên website https://giaobanhnhanh.com,Bạn có thể liên hệ hoặc gửi tài liệu tới địa chỉ của Giao Bánh Nhanh theo thông tin như sau:

Điện thoại: 0966 291 687

Email: [email protected]

305 Phương Canh – Từ Liêm – Hà Nội

Điều 3. Cam kết của Giao Bánh Nhanh

3.1) LUÔN bán hàng đúng chất lượng
3.2) LUÔN có thái độ phục vụ khách hàng đúng chừng mực
3.3) KHÔNG yêu cầu người Mua cung cấp các thông tin tài chính cá nhân như tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng …
3.4) KHÔNG yêu cầu người Mua trả thêm phí khi thanh toán bằng cách chuyển khoản
3.5) CAM KẾT sản phẩm tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản

Điều 4. Khiếu nại

Khách hàng có quyền kiểm tra bánh khi nhận. Nếu bánh không đạt hoặc không giống mẫu đã đặt, khách hàng có quyền khiếu nại từ chối nhận hàng.

Giao Bánh Nhanh chỉ giải quyết khiếu nại khi khách hàng nhận bánh từ shipper. Các trường hợp bánh hỏng do khách hàng bảo quản, vận chuyển bánh ko đúng cách, Giao Bánh Nhanh có quyền từ chối xử lý.

Điều 5: Đổi trả hàng 

Giao Bánh Nhanh không chấp nhận đổi trả hàng trong bất kì trường hợp nào sau khi khách đã nhận bánh.

Trường hợp bánh bị xô lệch do shipper, khách hàng có quyền kiểm tra và từ chối nhận hàng. Các trường hợp khách hàng đã nhận bánh nhưng không bảo quản/vận chuyển đúng cách khiến bánh bị hư hỏng, Giao Bánh Nhanh không chịu trách nhiệm.

Các trường hợp khách từ chối nhận hàng  nhưng đã thanh toán chuyển khoản trước đó, Giao Bánh Nhanh sẽ hoàn lại số tiền vào tài khoản người đặt.

Đọc thêm về Chính sách Đổi trả hàng

Điều 6: Lỗi và sự cố

Khi thực hiện đặt hàng tại website nếu sảy ra lỗi thì khách hàng có thể gọi điện tới Giao Bánh Nhanh để yêu cầu được phục vụ một cách nhanh nhất.

Điều 7: Trường hợp bất khả kháng

Giao Bánh Nhanh xin phép không phục vụ nếu sảy ra các sự việc bất khả kháng như : Thiên tai, lũ lụt, động đất gây khó khăn cho việc giao dịch của Giao Bánh Nhanh.

Điều 8: Các hành động bị giới hạn

Khi mua hàng tại Giao Bánh Nhanh bạn sẽ không được:
a) Vi phạm bản thỏa thuận này và/hoặc tất cả các chính sách/quy định khác mà bạn đã đồng ý với Giao Bánh Nhanh
b) Vi phạm bản quyền, bằng sáng chế, bí mật kinh doanh hoặc quyền sở hữu trí tuệ khác của Giao Bánh Nhanh và của các bên thứ ba liên quan;
c) Hành động có tính chất làm mất uy tín, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa hoặc quấy rối
d) Cung cấp thông tin sai sự thật, gây phiền phức cho người khác.
e) Sử dụng dịch vụ Giao Bánh Nhanh theo cách để cố ý tạo ra các tranh chấp, khiếu nại, đòi bồi thường.
f) Phát tán virus, Trojan, worms hoặc các chương trình máy tính có hại gây trở ngại, gian lận hoặc ảnh hưởng tới hệ thống, dữ liệu hoặc thông tin của người sử dụng khác và/hoặc của Giao Bánh Nhanh
g) Sử dụng bất kỳ các loại robot, spider, các thiết bị tự động khác hoặc thực hiện thủ công để giám sát hay sao chép website của Giao Bánh Nhanh mà không được chúng tôi cho phép.
h) Sử dụng các thiết bị, phần mềm để vượt qua (hoặc phá) các biện pháp mà Giao Bánh Nhanh thiết lập nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Giao Bánh Nhanh ) Hành động làm mất kết nối https://giaobanhnhanh.com từ nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc các nhà cung cấp khác

Điều 9: Giải quyết tranh chấp

Nhiệm vụ của chúng tôi là luôn lắng nghe, học hỏi và rút kinh nghiệm để ngày càng cung cấp cho bạn những sản phẩm tốt nhất với giá cạnh tranh và cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách thực hiện tốt điều đó.
Vì vậy, nếu có bất cứ vấn đề tranh chấp nào giữa bạn và Giao Bánh Nhanh, thì trước tiên bạn hãy vui lòng liên hệ tới chúng tôi theo một trong các phương thức sau:
a) Gọi tới số điện thoại: 0966 291 687
b) Gửi Email tới địa chỉ: [email protected]