Câu chuyện của chúng tôi.

cover-fb

Về chúng tôi

Giao Bánh Nhanh ra đời nhằm mang đến sự tiện dụng tối ưu cho khách hàng. Trong cuộc sống bận rộn hiện đại, bạn không cần thiết phải chạy ra xưởng bánh để tìm và chọn mẫu cho bánh sinh nhật đẹp cho những người thân yêu nữa. Chỉ cần liên hệ Giao Bánh Nhanh, chọn mẫu bánh hoặc đưa ra yêu cầu vẽ hình, và nhân viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức làm bánh, trang trí và giao bánh đúng hạn.

Không như các mẫu bánh có sẵn ở cửa hàng, thợ bánh phải cho thêm chất bảo quản để có thể giữ bánh từ 5 – 7 ngày sau khi làm. Bánh gato, bánh sinh nhật tại Giao Bánh Nhanh chỉ được làm sau khi khách hàng điện thoại đặt bánh. Lưu giữ tối đa hương vị của chiếc bánh gato tươi mềm, thơm ngon đúng chuẩn bánh Pháp.

Giao Bánh Nhanh cung cấp các mẫu bánh sinh nhật đa dạng cho nhiều đối tượng: bánh sinh nhật in ảnh kỷ niệm những dịp ý nghĩa, bánh kem mèo Kitty dễ thương cho bé gái, bánh sinh nhật hình oto ngộ nghĩnh cho bé trai, bánh cưới nhiều tầng sang trọng… Chỉ cần nhấc điện thoại gọi ngay 0966-291-687, bạn sẽ được tư vấn ngay mẫu bánh phù hợp cho người thân yêu!

Liên hệ

Hotline Đặt bánh ngay: 0966.291.687
Email: Info@giaobanhnhanh.com
Địa chỉ:
Cs 1: Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
Cs 2: Phương Canh, Từ Liêm, Hà Nội