Bé yêu nhà bạn đã thêm một tuổi mới, bạn đang phân vân, băn khoăn không biết lựa chọn cho con bánh sinh nhật như thế nào cho phù hợp với tính cách của con. 

 Giao Bánh Nhanh – địa chỉ đặt bánh sinh nhật Hà Nội chất lượng nhất sẽ đồng hành cùng với bạn và giúp bạn lựa chọn đặt bánh sinh nhật cho bé ngon nhất – đẹp mắt nhất.

 

Những hình ảnh đáng yêu

Bé nhà bạn trong độ tuổi hiếu động, bạn nên đặt bánh sinh nhật với hình thù ngộ nghĩnh và đáng yêu. Những chiếc bánh sinh nhật như vậy rất thu hút đối với bé. Đặt bánh sinh nhật cho bé với nhiều mẫu bánh dễ thương như bánh hình các con vật tượng trưng cho tuổi của bé.

Ví dụ bánh tuổi Hổ, bánh hình tuổi Chuột, bánh hình tuổi Mèo,…các hình thú này rất ngộ nghĩnh và dễ gây ấn tượng với bé. Ngoài ra, còn một số bánh như mặt cười, bánh 3D hình thú, hình các cô bé, cậu bé,…hay bánh số tuổi và chữ cũng được ưa chuộng.

Đặt bánh sinh nhật ngộ nghĩnh đặc biệt sẽ được làm theo ý tưởng của bố mẹ khi đặt bánh cho bé. Bánh được thiết kế theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo nhất.
MS-337-Bánh-sinh-nhật-hình-số-1-vẽ-em-bé Đối với bé gái, hình ảnh bánh sinh nhật dễ thương cho bé luôn được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn bởi tính cách của các bé gái thích mầu sắc, điệu đà và những hình ảnh đẹp hơn các bé trai và bánh sinh nhật đối với các bé luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của các bé.

Bánh sinh nhật hình những chú mèo kitty màu hồng cũng được các bé gái yêu thích . Đặt bánh sinh nhật Hà Nội có hình ảnh hoa lá cũng được nhiều người lựa chọn cho các sinh nhật vì dễ tương thích với nhiều loại không gian khác nhau.

Đặt bánh sinh nhật in tên con yêu

Bố mẹ cũng có thể đặt bánh theo tên chữ cái đầu của con với hình dáng cách điệu hay bánh in ảnh cũng là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Bánh có thể in ảnh của trẻ khi hiếu động hay những bức ảnh trẻ đang còn bé xíu.

Đặt bánh sinh nhật in ảnh con yêu cũng được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn

Chỉ cần lựa chọn một tấm hình con yêu thật đẹp, ghi lại khoảnh khắc đáng yêu của con. Rồi chỉ với những bước đặt bánh sinh nhật Hà Nội thật đơn giản, dễ nhớ và rất dễ dàng thực hiện là bạn đã sở hữu một chiếc bánh như ý để dành tặng cho con yêu nhân ngày sinh nhật.

banh-in-anh-em-be-xinh-dep Đặt bánh sinh nhật cho bé yêu cần bố mẹ tỉ mỉ và hiểu tâm lý trẻ nhỏ. Bánh không những đặc biệt về kiểu dáng, màu sắc mà còn đảm bảo về chất lượng với chất kem, bơ sữa hòa quyện cùng cốt bông lan đặc biệt thơm mềm.

Trả lời

Contact Me on Zalo