Bánh kem hình trái tim rất đẹp và ý nghĩa để dành tặng những người thân yêu, tặng sinh nhật “nửa kia” của đời mình, dùng làm bánh kem kỉ niệm ngày cưới, bánh kem valentine… Dưới đây là những mẫu bánh kem hình trái tim đẹp và bán chạy nhất tại Giao Bánh Nhanh – đánh giá bởi 5000+ khách hàng của chúng tôi

 Bánh sinh nhật trái tim hoa hồng (MB-153)

 

Mẫu bánh trái tim in ảnh này thường được khách hàng lựa chọn nhờ thiết kế đơn giản và ý nghĩa: bánh tim đỏ in ảnh những khoảnh khắc thân thương, lời chúc ý nghĩa, hoa hồng đỏ trắng tượng trưng cho tình cảm sâu sắc. Phần hoa hồng kem vừa giúp bánh đẹp,  cân bằng về bố cục, nhưng cũng đảm bảo an toàn khi di chuyển (các trang trí bằng kem tươi thường an toàn và giảm nguy cơ bị chảy/nhũn khi di chuyển dưới trời nắng so với trang trí bằng socola)

Giá bán tham khảo: 290.000đ/size nhỏ cho 4 – 6 người ăn

ĐẶT BÁNH NGAY

 

Bánh kem trái tim socola in ảnh (MB-VLT-04)

Mẫu bánh MB-VLT-04 với 3  tầng hoa hồng đổi màu từ đậm đến nhạt xoắn quanh thành bánh, mặt bánh socola và những trái tim đỏ cắm quanh bánh cũng là một mẫu bánh bán chạy tại Giao Bánh Nhanh. Các mẫu bánh socola thường được yêu thích vì mùi vị đặc trưng dễ ăn của socola, kết hợp cùng công thức cốt bánh gateaux chiffon mềm xốp đặc biệt của Giao Bánh Nhanh giúp chiếc bánh cực kì được yêu thích trên bàn tiệc. Mẫu bánh MB-VLT-04 in ảnh thường giúp chất ảnh sắc nét hơn so với ảnh ăn được.

Giá bán tham khảo: 300.000đ/size nhỏ cho 4- 6 người ăn

ĐẶT BÁNH NGAY

Bánh kem trái tim hình giỏ hoa hồng

Vừa muốn tặng bánh, vừa muốn tặng hoa hồng cho người ấy?

Các mẫu bánh hình giỏ hoa hồng dưới đây sẽ là lựa chọn 2 trong 1 cho bạn

banh sinh nhat trai tim hoa hong tim

MB-VLT-02: giá tham khảo: 340.000đ/size vừa cho 7-9 người ăn

ĐẶT BÁNH NGAY

banh sinh nhat trai tim hoa hong do

MS-006: Giá tham khảo 260.000đ/size nhỏ cho 4 – 6 người ăn

ĐẶT BÁNH

Bánh kem vuông in ảnh trang trí tim đỏ (MB-284)

Lại một chiếc bánh sinh nhật in ảnh nữa!

Không khó hiểu vì những chiếc bánh sinh nhật in ảnh luôn là cách ý nghĩa nhất để gửi lời chúc đến những người thân yêu!

MB-284 là một mẫu bánh vuông vắn, trang trọng, sử dụng những miếng socola hình tim để trang trí cho bánh. Bố cục bánh đỏ xen trắng – phối với nơ đỏ ở giữa làm chiếc bánh thêm phần trang trọng.

Giá tham khảo: 370.000đ/size bánh cỡ vừa cho 12- 15 người ăn

ĐẶT BÁNH NGAY

Bánh sinh nhật trái tim (MB-398)

Điều đặc biệt của mẫu bánh MB-398 là những trái tim trang trí trên mặt bánh được làm bằng socola, nên hoàn toàn ăn được.

Chiếc bánh trang trí đơn giản nhưng chính vì vậy lại giúp tôn lên thông điệp của chiếc bánh: Gửi tặng rất nhiều yêu thương và những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận bánh!

Giá tham khảo: 290.000/size nhỏ cho 4 – 6 người ăn

ĐẶT BÁNH NGAY

Xem thêm các mẫu bánh kem trái tim đẹp khác

 

 

 

Trả lời

Contact Me on Zalo